Công đoàn phối hợp với chuyên môn tổ chức tết thiếu nhi 01/06 cho trẻ

Chủ nhật - 01/10/2017 11:26 | Số lần đọc: 33

Ngày 01/06/2017 Công đoàn tham mưu với đơn vị tổ chức tết thiếu nhi cho con em CBĐV một việc làm thật ý nghĩa. Có được ngày vui này là nhờ sự quan tâm sâu sắc của BGH nhà trường mà đứng đầu là đ/c Hiệu trưởng Phạm Thị Thuận. Ngày tết thiếu nhi cho con em đoàn viên được tổ chức tại khách sạn mường thanh Diễn Châu. Các bé kđưpcj đi chơi tại nhà bóng và tăm bể bơi tại khách sạn sau đó tổ chức tọa đàm kỷ niệm tết thiếu nhi. Tiệc liên hoan cho khoảng hơn 150 người , Không những đoàn viên , con em đoàn viên mà là người lao động cùng con em của họccungx nhận được sự quan tâm này. Một việc làm thật ý nghĩa thay mặt BCHCĐ, các gđ đoàn viên và người lao động xin chân thành ám ơn sự quan tâm sâu sắc này của thủ trưởng đơn vị. Chúng em nguyện cố gắng xây dựng và giữ vững  mối đoàn kết nội bộ để xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thành- BCHCĐ