Hội nghị phụ huynh Trường MN Diễn Hồng năm học 2016-2017

Thứ ba - 04/07/2017 17:19
Để bàn bạc công khai thống nhất các kế hoạch nhiệm vụ phối hợp giữa nhà trường và cha mẹ học sinh ngày 05/10/2016 Trường MN Diễn Hồng tổ chức hội nghị phụ huynh học sinh năm học 2016-2017.
Về trường mới nhận việc với muôn vàn khó khăn, Công trình 8 phòng học đang xây dựng dang dở làm sao để giữ đảm bảo an toàn cho trẻ trong quá trình thi công, đồ dùng đồ chơi hư hỏng xuống cấp, hệ thống điện nước đã đến thời kỳ cần thay thế bảo dưỡng. Phòng học thiếu, trẻ đi học số lượng đông quá tải, giáo viên thiéu nhiều không đủ để bố trí  phân công nhiệm vụ lại luân chuyển công tác và thay đổi nhân sự. Khó khăn chồng chất khó khăn, mới về trường chưa am hiểu địa bàn công tác tưởng chừng sẽ không vượt qua thử thách này . Bằng sự cố gắng hết mình của bản thân cùng với sự đồng tình giúp đỡ của tập thể CBGVNV của mình với phương châm " Dễ vạn lần không dân cũng chịu, khó vạn lẫn dân liệu cũng xong" đồng chí Phạm Thị Thuận - Hiệu trưởng mới nhà trường đã có những bước chuẩn bị chu đáo về kế hoạch, nhanh nhạy trong xử lý tình huống tổ chức hội nghị phụ huynh bàn bạc công khai thống nhất các kế hoạch nhiệm vụ phối hợp giữa nhà trường và cha mẹ học sinh tại hội nghị phụ huynh năm học 2016-2017 được tổ chức vào ngày 05/10/2016 . Hội nghị thành công trong sự hài lòng phấn khởi của các bậc phụ huynh, tập thể CBGVNV đơn vị. Đây là thắng lợi ban đầu của nhà trường, của cá nhân đồng chí Hiệu trưởng mong rằng đ/c tiếp tục phát huy được những khả năng sẵn có của mình để lãnh đạo chỉ đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ. Chúng tôi rất tự hào về đồng chí mong đ/c luôn vui  khỏe giỏi giang  năng động sáng tạo hơn nữa để tập thể sư phạm MN Diễn Hồng ngày càng vững mạnh.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Như Hoa

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ... Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Các tin khác

XEM NHIỀU NHẤT
HỖ TRỢ QUẢN TRỊ WEB
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay42
  • Tháng hiện tại42
  • Tổng lượt truy cập285,996
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây