Công tác chuẩn bị cho năm học mới 2017-2018 Trường MN Diễn Hồng

Thứ hai - 02/10/2017 21:40
Để chuẩn bị cho năm học mới được thuận lợi BGH nhà trường đã xây dựng kế hoạch về tu sa]r nâng cấp, mua sắm bổ sung CSVC trình BCH hội phụ huynh và thông nhất một số công việc cần làm trước trong hè.
Để chuẩn bị cho năm học mới được thuận lợi BGH nhà trường đã xây dựng kế hoạch về tu sửa  nâng cấp, mua sắm bổ sung CSVC  trình BCH hội phụ huynh và thông nhất một số công việc cần làm trước trong hè. Được BCH hội phụ huynh đồng ý, nhà trường thông qua ý kiến tập thê sư phạm để băt tay vào việc, mặc dù thời gian nghỉ hè nhưng tất cả vì trách nhiệm công việc BGH đã không quản những ngày nghỉ theo quy định để chăm lo trường lớp. CBQLMN là thế đó các bạn ạ thế nhưng có ai thấu hiểu những việc làm này của chúng tôi không? đây là câu hỏi khó có câu trả lời chính xác, cầu mong nhận được sự chia sẻ của những người xung quanh để chúng tôi có thêm nghị lực vượt khó

Tác giả bài viết: Lý Thị Hương

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ... Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Các tin khác

XEM NHIỀU NHẤT
HỖ TRỢ QUẢN TRỊ WEB
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay63
  • Tháng hiện tại63
  • Tổng lượt truy cập286,017
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây