Trường MN Diễn Hồng tổ chức hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2016-2017

Thứ ba - 04/07/2017 17:30
Thực hiện nhiệm vụ chuyên môn bậc học đề ra. Tháng 11 là tháng cao điểm về chất lượng trường MN Diễn Hồng đã tổ chức thành công hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2016-2017.
Một  những nội dung bồi dưỡng chuyên môn nâng cao năng lực nghiệp vụ sư phạm cho giáo viên đó là tổ chức các phong trào thi đua , các cuộc vận động. " Mỗi Thây cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo" Là một trong những phong trào thi đua được chuyên môn công đoàn phối hợp tổ chức để chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11 qua hội thi giáo viên giỏi cấp trường. Năm học 2016-2017 toàn trường có 37 giáo viên trong đó có 5 cô nghỉ sinh còn lại 32/32 giáo viên đều tham gia thi GVG cấp trường kết quả 100% giáo viên đã đạt được 2 vòng thi lý thuyết và thực hành. Có nhiều giáo viên đạt xuất sắc trong hai phần thi được công đoàn , nhà trường kịp thời biểu dương khen thưởng.  Đạt được thành tích đó ngoài sự cố gắng của chính cá nhân mỗi giáo viên bên cạnh đó là sự quan tâm chỉ đạo bồi dưỡng của BGH nhà trường. Hy vọng rằng giáo viên sẽ phát huy áp dụng thật tốt những thành tích đó vào công tác dạy và học để chất lượng giáo dục của nhà trường ngày càng phát triển. Chúng tôi gửi đến các đồng nghiệp một số hình ảnh tại hội thi .

Tác giả bài viết: Lý Thị Hương

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ... Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!
XEM NHIỀU NHẤT
HỖ TRỢ QUẢN TRỊ WEB
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay65
  • Tháng hiện tại793
  • Tổng lượt truy cập286,747
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây