Hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2017-2018

Thứ hai - 01/01/2018 20:52
Một trong những biện pháp bồi dưỡng nâng cao chất lượng giảng dạy cho giáo viên một cách hiệu quả là tổ chức các hội thi trong đó thi giáo viên giỏi các cấp là việc các đơn vị cần quan tâm. Năm học 2017-2018 như thường lệ đơn vị trường MN Diễn Hồng cũng tổ chức hội thi " Giáo viên giỏi cấp trường", Giáo viện giỏi chuyên đề " GD lấy trẻ làm triung tâm " và đã được 100% giáo viên đứng lớp tham gia , kể cả những giáo viên dạy hợp đồng trường cũng đăng ký thử sức để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Thật là đáng khen
Hội thi được diễn ra qua 2 òng thi. Vòng lý thuyết ( Kiểm tra năng lực) được các đ/c trong BGH ra đề lý thuyết làm tập trung sau khi tham gia thi thực hành công 2 con điểm để tín bình quân công nhận. Với số lượng giáo viên và số lớp rất đông nhưng với cách bố trí sắp xếp khoa học đơn vị đã hoàn thành kế hoạch trong vòng 1 tuần. Kết quả 100% giáo viên đứng lớp được công nhận là "Giáo viên giỏi cấp trường" năm học 2017-2018 đây là điều đáng mừng bởi năm học này giáo viên rất lo lắng đầu tư cả về lý thuyết và thực hành. Tổng kết hội thi có 14/46 đ/c được công nhận đạt loại giỏi XS và được công nhận là " Giáo viên giỏi chuyên đề" Hy vọng với sự cố gắng như thế của giáo viện chất lượng dạy và học của đơn vị ngày càng tiến bộ.

Tác giả bài viết: Lý Thị Hương- PHT

 Từ khóa: giáo viên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ... Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!
XEM NHIỀU NHẤT
HỖ TRỢ QUẢN TRỊ WEB
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay39
  • Tháng hiện tại39
  • Tổng lượt truy cập285,993
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây