Thứ hai - 02/10/2017 22:21 | Số lần đọc: 69

Làm việc với đoàn công tác Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT nghệ an, Phòng GD&ĐT Diễn châu về khảo sát khắc phục bệnh thành tích trong giáo dục
Được thông báo có đoàn công tác Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT NGhệ an, Phòng GD&ĐT Diễn châu đơn vị đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cho đoàn làm việc đồng thời chuẩn bị các báo cáo theo yêu cầu của đoàn. Kêt quả đoàn đánh giá cao về mọi mặ của đơn vị từ khâu trang trí tạo môi trường trong và ngoài lớp học thật khang tranh, xanh sạch đẹp. Đội ngũ giáo viên trẻ khỏe nhiêttj tình trách nhiệm với công việc được giao. Đoàn đánh giá cao về công tác giao tiếp của tập thê sư phạm nhà trường. Nói chuyện trao đổi với các thành viên trong đoàn các đ/c CBGVVNV đều thấy thoải mái vui vẻ nhẹ nhàng , đặcbiệt là sự gần gũi cở mở chân thành điều đó không những chứng minh rằng không những tại các đơn vị MN Diễn châu nói chung,MN Diễn hồng nói riêng không có tình trạng bệnh thành tích trong giáo dục. Hy vọng và mong muón chúng ta không bị ảnh hưởng đến hậu quả của các bệnh thành tích đó.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Ngọc