Hội nghị chi bộ Trường MN Diễn Hồng năm học 2016-2017

Thứ ba - 04/07/2017 04:09 | Số lần đọc: 69

Năm học 2016-2017 đ/c Hoàng Thị Mai nguyên Bí thư chi bộ chuyển công tác chi bộ MN Diễn Hồng khuyết thiếu Bí thư. Được sự tín nhiệm của 100% đảng viên chi bộ đồng thời để đảm bảo sự lãnh đạo của đảng trong mọi hoạt động của đơn vị. Đồng chí Phạm Thị Thuận - sinh năm 1972, TĐCM: Đại học, TĐCT: Trung cấp đã trủng cử bí thư chi bộ Trường MN Diễn Hồng nhiệm kỳ 2015-2017. Đây là một sự kiện quan trọng, một sự nhìn nhận thấu đáo toàn diện về lựa chọn đ/c lãnh đạo đứng đầu đơn vị có đầy đủ phẩm chất đạo đức chính trị, chuyên môn nghiệp vụ,năng lực  lãnh đạo chỉ đạo đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Mong rằng đ/c hãy phát huy những khả năng sẵn có của mình xây dựng một tập thể đoàn kết vững mạnh về mọi mặt để đáp lại sự tin yêu mến phục của đồng nghiệp, đảng viên dành cho đ/c. Mong chi bộ luôn đạt được danh hiệu TSVM và TSVMXS.

Tác giả bài viết: Trần Thị Nguyên