Trường MN Diễn Hồng tổ chức hội thi Bé vui khỏe thông miinh nhanh nhẹn cấp trường năm học 2016-2017

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của ngành Trường MN Diễn Hồng tổ chức hội thi " Bé vui khỏe thông minh nhanh nhẹn "cấp trường năm học 2016-2017.
Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của ngành Trường MN Diễn Hồng tổ chức hội thi " Bé vui khỏe thông minh nhanh nhẹn " cấp trường năm học 2016-2017. Đối tượng dự thi là trẻ MG đủ 3 độ tuổi, mỗi lớp thành lập một đội thi số lượng 10 cháu. Nội dung thi gồm 2 phân là nhảy  erôbic và trò chơi vận động, hội thi đã giúp trẻ khỏe mạnh nhanh nhẹn khéo léo hơn đay thực sự là một sân chơi hết sức bổ ích đối với trẻ. Về dự và chỉ đạo hội thi có  các đ/c trong ban giiám hiệu nhà trường, đại diện BCH hội CMHS và đông đủ các bậc phụ huynh tham gia cổ vũ các bé.

Cô giáo Phạm Thị Thuận - Hiệu trưởng nhà trường khai mạc hội thi

Tiết mục đạt giải nhất tại hội thi khối trung Hồng

Tiết mục đạt giải nhì khối trung Hồng

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Ngọc