Hội nghị công đoàn Trường MN Diễn Hồng năm học 2016-2017

Ngày 30/9/2016 Công đoàn MN Diễn Hồng tổ chức hội nghị để bầu bổ sung nhân sự BCH do bị khuyết thiếu.
Năm học 2016-2017 Trường MN Diễn hồng có quyết định luân chuyển giáo viên đối với 5 đ/c trong đó có 2 đ/c trong BCHCĐ. Để đảm bảo điề hành chỉ đạo một tổ chức công đoàn tại cơ sở ngày 30/9/2016 Công đoàn MN Diễn Hồng tổ chức hội nghị để bầu bổ sung nhân sự BCH do bị khuyết thiếu. Tới dự chỉ đạo hội nghị có các đ/c cấp ủy chi bộ và tổ chức đoàn thanh niên cùng với các công đoàn cơ sở đóng trên địa bàn xã Diễn Hồng. Phát biểu tại hội nghị đ/c Phạm Thị Thuận đã ghi nhận và  nhiệt liệt biểu dương những thành tích đạt được của công đoàn trong những năm qua cùng với đơn vị xây dựng nhà trường vững mạnh đòng thời định hướng chỉ đạo công đoàn lựa chọn các đ/c đủ đức đủ tài gánh vác nhiệm vụ BCH công đoàn để tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được. Kết thúc hội nghị công đoàn đã lựa chọn 3 đ/c là Trần Thị Hoa - Sinh năm 1979, Nguyễn Thị Thành 1986 và Lương Thị Phương Nga sinh năm 1988 . Hy vọng 3 đ/c sẽ cố gắng bằng khả năng của mình để xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh. Mong tất cả đoàn viên công đoàn đã tin tưởng lựa chọn sẽ giúp đỡ họ hết mình để cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ đẻ  xây dựng tổ chức công đoàn MN Diễn Hồng mãi mãi là ngôi nhà chung.