Tr]ờng MN Diễn Hồng long trọng tổ chức " lễ bàn giao công trình 5 phòng học hai tầng tại khối nam hồng" do anh Nguyễn Đức Chi- Một Doang nhân Xã Diễn Hồng tài trợ

Thứ sáu - 13/07/2018 09:48
Một trong những hình thức vận động XHHGD tại các đơn vị giáo dục nói chung, các trường MN Nói riêng là thu hút đông đảo các cá nhân, tập thể, doanh nhân doanh nghiệp chung tay xây dựng môi trường giáo dục đây là nhiệm vụ then chốt có tính quyết định đến hiệu quả giáo dục của các nhà trường. Năm học 2017-2018 được sự quan tâm của đảng uỷ, HĐND, UBND xã cùng với sự nỗ lực năng động trong công tác quản lý BGH nhà trường đã thu hút được doanh nhân doanh nghiệp Nguyễn Đức Chi- Một người con của quê hương tài trợ xây dựng 5 phòng học trị giá 4,5 tỷ đồng. Ngày 14 tháng 04 năm 2018 đơn vị long trọng tổ chức lễ bàn giao công trình đưa vào sử dụng.
Một trong những hình thức vận động XHHGD tại các đơn vị giáo dục nói chung, các trường MN Nói riêng là thu hút đông đảo các cá nhân, tập thể, doanh nhân doanh nghiệp chung tay xây dựng môi trường giáo dục đây là nhiệm vụ then chốt có tính quyết định đến hiệu quả giáo dục của các nhà trường. Năm học 2017-2018 được sự quan tâm của đảng uỷ, HĐND, UBND xã cùng với sự nỗ lực năng động trong công tác quản lý BGH nhà trường đã thu hút được doanh nhân doanh nghiệp Nguyễn Đức Chi- Một người con của quê hương tài trợ xây dựng 5 phòng học trị giá 4,5 tỷ đồng. Ngày 14 tháng 04 năm 2018 đơn vị long trọng tổ chức lễ bàn giao công trình đưa vào sử dụng.Tới dự  lễ bàn giao có đầy đủ các đ/c trong chấp hành đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể cấp xã, BCH hội phụ huynh, tập thể CBGVNV và các cháu học sinh khối nam hồng. Đặc biệt đơn vị đón tiếp Anh Nguyễn Đức Chi cùng đoàn đại biểu đi cùng. Bổi lễ được tổ chức ngắn gọn đầy đủ ý nghĩa nhân văn nhưng rất long trọng và vui vẻ. 
Tại Buổi lễ đại diện  lãnh đạo địa phương Ông Nguyễn Văn Sơn- BT đảng ủy , ông Nguyễn Hồng Trung- CTUBND Xã đã phát biểu nhận công trình để bàn giao cho đơn vị sử dụng đồng thời cám ơn nhà tài trợ đã góp phần xây dựng quê hương đầu tư cho giáo dục. Cũng tại buổi lễ Cô giáo Phạm Thị Thuận- Hiệu trưởng đã có bài phát biểu cám ơn nhà tài trợ và sự quan tâm của lãnh đạo địa phương với nhà trường vô cùng ý nghĩa sâu sắc hy vọng với khả năng của mình BGH nhà trường sẽ tiếp tục thu hút nhiều hơn nữa con em diễn hồng góp phần xây dựng quê hương đầu tư cho giáo dục để nền giáo dục xã nhà ngày càng phát triển.  Sau đây là bài phát biểu của Hiệu trưởng tại buổi lễ 
                      Bài phát biểu cám ơn nhà tài trợ xây dựng trường tại buổi lễ bàn giao
        Kính thưa : Các quý vị  đại biểu, các vị khách quý.
        Trường MN Diễn Hồng trong những năm qua luôn nhận được sự quan tâm sâu sắc và chỉ đạo sát đúng của các cấp lãnh đạo Huyện, PGD&ĐT Diễn châu,  Đảng ủy , HĐND, UBND, UBMTTQ xã . Sự phối hợp của các ban ngành  đoàn thể , nhân dân và các bậc  phụ huynh nên đã đạt được một số thành tích đáng kể “ Trường đạt chuẩn quốc gia, TTLĐTT và TTXS” chất lượng CSND và GD ngày một nâng lên rõ rệt. Niềm vui đó sẽ được tiếp tục  nhân lên khi hôm nay tại buổi lễ trọng đại này đơn vị lại vinh dự được đón nhận một tấm lòng vàng,  một tình cảm đặc biệt của ngừời con quê hương Doanh nhân Anh Nguyễn Đức Chi - đã tài trợ xây dựng ngôi trường 2 tầng  5 phòng học khang trang đẹp , chuẩn. Vâng một món quà vô cùng quý giá ,nhân văn sâu sắc của người con xa quê luôn hướng về nguồn cội, đầu tư cho giáo dục là quốc sách hàng đầu, quan tâm GD là quân tâm ngay từ trẻ nhỏ thật đúng như lời Bác Hồ đã dạy “ Uốn cây từ thuở con non, dạy con từ thuở con còn thơ ngây” bởi bậc học Mầm non luôn là tiền đề cho các cấp học khác phát triển .  
       Trước hết tôi thay mặt cho tập thể CBGVNV, học sinh và các bậc phụ huynh trường MN Diễn Hồng xin chân thành cảm ơn tới các đ/c lãnh đạo đại diện Đảng ủy ,HĐND, UBND và các ban ngành đoàn thể có liên quan đã và đang  quan tâm về CSVC hạ tầng,  thu hút các nhà tài trợ, các doanh nhân, doanh nghiệp đóng trên địa bàn để đầu tư cho GD nói chung, GDMN nói riêng trong đó cô trò Trường MN Diễn Hồng là những người rất may mắn được đón nhận.
       Đặc biệt xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và  trân trọng đón nhận  tình cảm tri ân nồng hậu của doanh nhân  Anh Nguyễn Đức Chi – Nhà tài trợ chính của ngôi trường 2 tầng với  5 phòng học khang trang  một món quà vô cùng ya nghĩa và thiệt thực .
       Tôi xin hứa sẽ đem hết khả năng của mình để tiếp tục lãnh đạo chỉ đạo đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần giáo dục xã nhà ngày càng phát triển , đồng thời sẽ cố gắng cùng với đội ngũ CBGVNV nhà trường sử dụng , bảo quản tốt nhất khối tài sản quý giá mà cá nhân Anh Nguyễn Đức Chi cùng chính quyền địa phương vừa mới bàn giao .
     Kính thưa : Các qúy vị đại biểu, thưa các vị khách quý.   
    Năm học 2017- 2018 sắp sửa kết thúc cũng là lúc năm học mới lại bắt đầu Niềm vui  của ngày hôm nay còn vẫn đan xen sự băn khoăn lo lắng của mỗi cá nhân trong đơn vị bởi rồi đây các thiết bị nội thất bên trong làm sao cho cân đối xứng đáng với các phòng học mới. Ngôi trường cũ kề cạnh bên đã xuống cấp , Công trình nhà bếp, hệ thống nước sạch và một số điều kiện khác cần thiết đủ cho việc duy trì hoạt động dạy học , tổ chức ăn bán trú cho trẻ tại khối Nam Hồng là điều khiến chúng tôi vô cùng trăn trở.
       Tại buổi lễ trọng đại này chúng tôi tha thiết mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ nhiều hơn nữa  từ các đ/c lãnh đạo đảng ủy, chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể ,các doanh nhân, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm nhân rộng thêm những tấm lòng vàng từ con em địa phương như cá nhân Anh Nguyễn Đức Chi để giúp đơn vị  sớm đi vào ổn định, các cháu sẽ tiếp tục được học tập vui chơi trong môi trường giáo dục tốt nhất.
     Cuối cùng xin kính chúc các  quý vị đại biểu , các vị khách quý một lời chúc  sức khỏe hạnh phúc may mắn và thành công . Xin chân thành cám ơn .
                                                                       Diễn Hồng, ngày 14 tháng 04 năm 2018
                                                                                             Hiệu Trưởng
 
 
                                                                                           Phạm Thị Thuận
 

Tác giả bài viết: Phạm Thị Thuận

 Từ khóa: giáo dục

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ... Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Các tin khác

XEM NHIỀU NHẤT
HỖ TRỢ QUẢN TRỊ WEB
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập3
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm2
  • Hôm nay62
  • Tháng hiện tại62
  • Tổng lượt truy cập286,016
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây