Tổng kết năm học 2017-2018

Thứ sáu - 13/07/2018 10:24
Năm học 2017-2018 đã khép lại trong sự vui mừng phấn khởi của tập thể CBGVNV, học sinh và các bậc phụ huynh của đơn vị khi đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Ngày 31 tháng 05 năm 2018 đơn vị long trong tổ chức hội nghị tổng kết để điểm lại những thành tích mà đơn vị nỗ lực đạt được đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm làm tiền đề cho năm học mới.
Tổng kết năm học 2017-2018
 Năm học 2017-2018 đã khép lại trong sự vui mừng phấn khởi của tập thể CBGVNV, học sinh và các bậc phụ huynh của đơn vị khi đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Ngày 31 tháng 05 năm 2018 đơn vị long trong tổ chức hội nghị tổng kết để điểm lại những thành tích mà đơn vị nỗ lực đạt được đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm làm tiền đề cho năm học mới. Tới dự có đầy đủ các đồng chí lãnh đạo đảng, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể, hội khuyến học, trung tâm anh ngư, BCH hội CMHS, tập thể CBGVNV của đơn vị. Tại hội nghị cô giáo Phạm Thị Thuận báo cáo đầy đủ chi tiết mọi nhiệm vụ và kết quả đạt được trong năm, đồng thời ghi nhận biểu dương kịp thời bằng hình thức khen thưởng các cá nhân tập thể có nhiều thành tích trong năm học, út ra bài học đồng thời rút ra bài học kinh nghiệm trong quá trình quản lý chỉ đạo cũng như định hướng những nhiệm vụ chính trong năm học mới 2018-2019 đẻ tập thể xác định tư tưởng cùng nhau hoàn thành tốt và xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Cũng tại hội nghị chị Nguyễn Thị Hương- BTV đảng ủy-CTMTTQ xã đã có bài phát biểu ghi nhận những kết quả đạt được của đơn vị đồng thời chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm trong hè và năm học mới. Kết thục buổi lễ trong sự thoải mái của tập thể CBGVNV vì đã hoàn thành nhiệm vụ được cấp trên ghi nhận và mong rằng tiêp tục nhận được sợ quan tâm đó của các cấp lãnh đạo để đơn vị hoàn thành tốt hơn nữa trong năm học tiếp theo.

Tác giả bài viết: Trần Thị Hoa

Nguồn tin: Trường MN Diễn Hồng

 Từ khóa: đơn vị

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ... Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Các tin khác

XEM NHIỀU NHẤT
HỖ TRỢ QUẢN TRỊ WEB
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập4
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm3
  • Hôm nay70
  • Tháng hiện tại70
  • Tổng lượt truy cập286,024
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây