Tổ chức khai giảng năm học mới 2016-2017

Chủ nhật - 02/07/2017 15:16
Cùng với hàng triệu học sinh, sinh viên ngành giáo dục trên cả nước . Mồng 05/9/2016 Trường MN Diễn Hồng long trọng tổ chức khai giảng năm học mới 2016-2017.
Cùng với hàng triệu học sinh, sinh viên ngành giáo dục trên cả nước . Mồng 05/9/2016 Trường MN Diễn Hồng long trọng tổ chức khai giảng năm học mới 2016-2017. Tới dự chia  vui với cô trò Trường MN Diễn Hồng có các đồng chí lãnh đạo UBND Huyện- Phòng GD&ĐT Diễn Châu, trưởng đoàn là ông Phạm Xuân Sánh- Phó chủ tịch UBND HUyện, Bà Nguyễn Thị Hương - Phó trưởng phòng GD&ĐT Diễn châu cùng các đại biểu khác. Lãnh đạo HĐND,UBND xã Diễn hồng có Bà Nguyễn Thị Hương- BTV- CTMTTQ xã Diễn Hồng cùng các đại biểu khác cũng bớt chút thời gian vàng ngọc của mình về dự chia vui với nhà trường. Trong ngày vui đó Ông Phạm Xuân Sánh đã có bài phát biểu và đánh trống khai trường đây là một sự kiện quan trọng và quý giá , là nguồn động viên lớn lao đối với cô trò nhà trường. Cũng hôm đó đại diện đơn vị Cô Phạm Thị Thuận- HT đã thay mặt nhà trường nhận quà từ các đoàn đại biểu và phát biểu cám ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đối với giáo dục Diễn Hồng nói chung, Trường MN nói riêng hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa từ các cấp lãnh đạo tạo động lực cho chô trò trường MN Diễn Hồng cố gắng phân đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

    Ông: Phạm Xuân Sánh- Phó chủ tịch UBND Huyện Diễn châu tặng quà nhân ngày khai giảng cho đơn vị- Cô Phạm Thị Thuận - Hiệu trưởng đại diện nhận quàVăn nghệ chào mừng khai giảngCô giáo Phạm Thị Thuận - Hiệu trưởng cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, các bậc phụ huynh trong ngày khai giảngSau đây là bài phát biểu khai mạc của ngày khai giảng do cô giáo Phạm Thị Thuận trình bày:

DIỄN VĂN KHAI  MẠC KHAI GIẢNG

NĂM HỌC 2016  - 2017

         
        Kính thưa: Các quý vị đại biểu, các vị khách quý, các cô giáo, Các  phụ huynh và các cháu học sinh yêu quý .
       Hòa chung vào không khí vui tươi phấn khởi cả nước kỷ niệm 71 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh mồng 2/9.
      Cùng với hàng triệu học sinh, sinh viên, CBGV ngành giáo dục trong cả nước, hôm nay ngày 05 tháng 9 năm 2016, Trường MN Diễn Hồng long trọng  tổ chức ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường , ngày khai giảng năm học mới, năm học 2016 - 2017.
      Cho phép tôi được thay mặt Chi bộ, BGH nhà trường  xin nhiệt liệt chào đón và chân thành cảm ơn sự có mặt của các quý vị đại biểu đại diện lãnh đạo Huyện ủy, HĐND,UBND, PGD&ĐT Huyện Diễn Châu, Đảng ủy, HĐND,UBND-UBMTTQ- các ban ngành đoàn thể - các tổ chức chính trị XH cấp xã . Các cô giáo, các bậc phụ huynh và các cháu đã bớt chút thời gian vàng ngọc của mình dự buổi lễ trọng đại này. Xin kính chúc các quý vị đại biểu , các vị khách quý và toàn thể các cháu lời kính chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.
         Kính thưa:   Các quý vị đại biểu, các vị khách quý….
Năm học 2016 - 2017 trường MN Diễn Hồng có 27 nhóm, lớp với tổng số học sinh là 800 cháu, số CBGV, NV là 64 đ/c . Cơ sở vật chất  hạ tầng của đơn vị luôn được Đảng ủy , HĐND,UBND và các bâc phụ huynh quan tâm xây dựng. Chỉ một thời gian ngắn nữa chúng ta lại được chứng kiến những phòng học cao tầng khang trang sạch đẹp mọc lên đây cũng là điều kiện thuận lợi để đáp ứng nhu cầu học của trẻ. .
Với mục tiêu tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả Chương trình hành động của Chính phủ về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo”. Trường MN Diễn Hồng cần tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm như sau đây :
      1.Tiếp tục triển khai có hiệu quả , sáng tạo các cuộc vận động và phong trào thi đua  “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng GD&ĐT .
      2. Đổi mới công tác quản lý theo hướng phân cấp chất lượng , nâng cao hiệu quả cơ chế phối hợp giữa các cấp, các  ngành trong quản lý giáo dục .
      3. Bồi dưỡng phát triển đội ngũ CBGVNV  theo hướng trên chuẩn về đào tạo, phát triển năng lực chuyên môn đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục mầm non.
     4. Tich cực đổi  mới phương pháp nâng cao chất lượng CSND và GD Trẻ , huy động 100% trẻ đến trường ăn bán trú theo chi tiêu của ngành nhăm đáp ứng yêu cầu về sức khỏe trí tuệ đáp ứng yêu cầu về giáo dục trong giai đoạn hiện nay .
 5. Chăm lo giáo dục chính trị tư tưởng ,tiếp tục thực hiện cuộc vận động “mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo
    6. Hoàn thành cơ bản nội dung "Chống tiêu cực trong thi cử và khắc phục bệnh thành tích trong giáo dục".
 
      Để tạo được những bước chuyển biến như trên năm học 2016– 2017 Trường  chúng ta cần tiếp tục giữ vững sự ổn định về chính trị , đoàn kết nội bộ tạo sức mạnh tổng hợp, tập trung nâng cao chất lượng đội ngũ để đáp ứng yêu cầu về GD trong tình hình mới .
       Đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động XHHGD . Tranh thủ sự  quan tâm chỉ đạo giúp đỡ của các cấp lãnh đạo đảng ,chính quyền và các ban ngành đoàn thể , các bậc phụ huynh, các tổ chức chính trị xã hội ,các Doanh nghiệp đóng trên địa bàn để tăng cường xây dựng CSVC , mua sắm bổ sung đồ dùng TTB phục vụ dạy và học của nhà trường .
Kính thưa: Quý vị đại biểu, các vị khách quý, các cô giáo , phụ huynh cháu HS yêu quý.
      Với mục tiêu CSND và GD trẻ theo khoa học sao cho các cháu được phát triển một cách toàn diện Đức-Trí- Thể -Mỹ và lao động . Chúng ta cần  phối hợp thật chặt chẽ  giữa nhà trường ,gia đình và XH. Tài sản lớn nhất của đời người là sức khỏe, trí tuệ và sự hiểu biết. Tài sản ấy chỉ có được khi mỗi chúng ta, những người làm cha, mẹ biết chăm lo cho trẻ ngay từ buổi ban đầu.
     Chúng ta cùng chúc cho nhà Trường, CBGV,NV và các cháu  bước vào năm học mới có thật nhiều niềm vui và thắng lợi,  thay mặt nhà trường   . 
        Xin trịnh trọng tuyên bố : Khai giảng năm học mới Năm học 2016 -  2017.
                                                      Xin chân thành cảm ơn.
 

 

Tác giả bài viết: Phạm Thị Thuận

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ... Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!
XEM NHIỀU NHẤT
HỖ TRỢ QUẢN TRỊ WEB
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay37
  • Tháng hiện tại37
  • Tổng lượt truy cập285,991
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây