Thi tạo môi trường " Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm " cấp Trường và cấp Cụm

Thứ hai - 01/01/2018 21:37
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 và chương trình công tác tháng 12 năm 2017. Phòng Giáo dục và Đào tạo Diễn Châu chỉ đạo các cụm trường tổ chức Hội thi “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” :
Để xây dựng môi trường thực sự " Lấy trẻ làm trung tâm " Đơn vị đã chỉ đạo các tổ khối chuyên môn, các đoàn thể , các cá nhân đầu tư trí tuệ nghiên cứu thiết kế xây dựng môi trường, các bài tập cho trẻ hoạt động trải nghiệm. Đầu tư công sức kinh phí , huy động sự đóng góp công, của từ các bậc phụ huynh, các đoàn thể cấp xã như đoàn thanh niên tạo sân cỏ , phụ nữ giúp làm vườn rau, phụ huynh tôn tạo các bồn hoa cùng với giáo viên,, Hội cựu chiến binh giúp một số việc nặng hơn... tất cả vì môi trường xanh- sạch- đẹp an toàn thân thiện thực sự lấy trẻ làm trung tâm. Kết quả đơn vị được công nhận giải nhất cấp cụm và được suy tôn dự thi cấp huyện. Vui niềm vui với kết quả đó những cũng là mọt ự lo lắng và sự vất vả cho tập thể CBGVNV và học sinh trong chặng đường tiếp theo để xứng đáng với sự suy tôn của cụm cũng như phải làm sao cho đúng với việc ổ chức cho trẻ hoạt đông với môi trường đó. Mong mọi người lại tiếp tục cố gắng thôi. Chúng tôi rất mong nhận được sự giúp đơ của bạn bè đồng nghiệp trong và ngoài cụm , sự góp ý của mọi người sẽ giúp chúng tôi hoàn thành nhiệm vụ

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Vân

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ... Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Các tin khác

XEM NHIỀU NHẤT
HỖ TRỢ QUẢN TRỊ WEB
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay47
  • Tháng hiện tại47
  • Tổng lượt truy cập286,001
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây