Hưởng ứng hội thi xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm cấp cụm năm học 2017-2018

Thứ năm - 18/01/2018 13:23
Thực hiện lịch chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Diễn châu về công tác chỉ đạo thực hiện chuyên đề " Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm" Trường MN Diễn Hồng cũng nỗ lực cố gắng theo khả năng của mình để xây dựng môi trường xanh sạch đẹp thực sự lấy trẻ làm trung tâm.
Về trường MN Diễn Hồng  chúng ta được chứng kiến sự thay da đổi thịt từ cảnh quan môi trường giáo dục cho đến chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng và giá dục trẻ. Để có được điều đó trước hết chúng ta dành chút tri ân cám ơn sâu sắc đến Phòng GD&ĐT Diễn châu, Đảng ủy ,UBND Xã Diễn hồng. Sự nỗ lực cố gắng của tập thể CBGVNV , học sinh và các bậc phụ huynh của nhà trường đã tin tưởng đồng lòng giúp đỡ. Tại thời điểm hiện tại trên địa bàn huyện diễn châu đang còn rất nhiều xã, trường thiếu phòng học đắc biệt là trường MN song với Diễn Hồng năm học 2017-2018 địa phương đã quan tâm xây dựng 8 phòng học nâng tổng số phòng lên 27 đáp ứng cơ bản nhu cầu của phục huynh. Nhận thực được điều đó hàng năm nhà trường phối hợp với BCH Hội cha mẹ hiọc sinh bằng nhiều hình thức tuyên truyền vận động để thu hút các nguồn đống góp tài trợ nhằm tu sửa, bổ sung mua sắm làm mới các loại đồ dùng trang thiết bị , môi trường thật khang trang sạch đẹp. Không những thế trẻ đến trường được tập thể CBGVNV chăm lo chu đáo an toàn về mọi mặt từ khâu chăm sóc nuôi dưỡng đến giáo dục. Với môi trường mà đơn vị đang xây dựng tuy chưa thực sự thỏa mãn nhưng đây cũng là sự cố gắng tối đa trong khả năng của mình để các cháu có thể hoạt động tích cực nâng cao chất lượng dạy học. Rất mong các cấp lãnh đạo, cá nhân tập thể,tổ chức và bản thân từng CBGVNV tiếp tục cống hiến sức mình để góp phần vào sự nghiệp trồng người nói chung và GDMN nói riêng nagyf càng phát triển. Sau đây là một số hình ảnh của nhà trường tại hội thi rất mong được góp ý để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện hơn . Xin chân thành cám ơn

Tác giả bài viết: Phạm Thị Thuận

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ... Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Các tin khác

XEM NHIỀU NHẤT
HỖ TRỢ QUẢN TRỊ WEB
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay58
  • Tháng hiện tại58
  • Tổng lượt truy cập286,012
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây