Công tác chuẩn bị cho năm học mới năm học 2018 -2019

Chủ nhật - 09/12/2018 21:32
Hai tháng hè đã nhanh chóng trôi qua hôm nay ngày 1/8/2018 Tập thể CBGVNV lại hội tụ về trường trả phép và bước vào một hành trình mới để chuẩn bị những công việc cần thiết cho một năm học mới năm học 2018-2019.. Gặp nhau tay bắt mặt mừng nhìn những gương mặt rạng rỡ của mọi người khi đến trường mới hiểu tấm lòng yêu nghề đây cũng chính là động lực để học vượt qua khó khăn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Chúng ta cùng chúc cho nhà trường , tập thê CBGVNV của đơn vị gặt hái được nhiều thành công trong năm học này nhé.