Chuẩn bị cho năm học mới 2016-2017

Chủ nhật - 02/07/2017 15:05
Năm học 2016-2017 Trường MN Diễn Hồng đón Hilệu trưởng mới là cô giáo Phạm Thị Thuận- Sinh năm 1972 quê quán Diễn Phong, Diễn châu Nghệ an. Trình độ chuyên môn ĐHSP, Trung cấp chính trị
Năm học 2016-2017 Trường MN Diễn Hồng đón Hilệu trưởng mới là cô giáo Phạm Thị Thuận- Sinh năm 1972 quê quán Diễn Phong, Diễn châu Nghệ an. Trình độ chuyên môn ĐHSP, Trung cấp chính trị đã từng công tác tại các Trường MN Diễn Phong- MN Diễn Yên- MN Diễn Trường, năm học này chấp hành sự phân công điều động của tổ chức đ/c Thuận về công tác tại Trường MN Diễn Hồng. Mặc dù nhận việc muộn ( 01/9/2016) chỉ vẻn vẹn có 3 hôm để chuẩn bị cho công tác khai giảng năm học mới tại một đơn vị mới nhưng với sự đồng sức đồng lòng đoàn kết giúp đỡ của tập thể CBGVNV và sự chỉ đạo sát sao của đồng chí. Toàn cảnh nhà trường như được thay đổi tập thể CBGVNV rất vui mừng phấn khởi mong cho năm học mới có nhiều khởi sắc. Bước đầu chúng tôi cảm thấy rất yên tâm được làm việc cùng đ/c mong cho đồng chí thật khỏe mạnh năng động sáng tạo để lãnh đạo chỉ đạo đơn vị gặt hái được nhiều thành công và thắng lợi. Cám ơn đ/c rất nhiều. Sau đây là một số hình ảnh nhà trường chuẩn bị công tác khai giảngCông trình xây dựng mới bắt đầu


Giáo viên lao động làm vườn rau phục vụ bán trú cho trẻGiải phóng mặt bằng trong khu vực sân trườngChuẩn bị hội trường, tập văn nghệ phục vụ khai giảng năm học mới.
Chúng ta cùng đồng lòng vì tập thể vì đ/c Hiệu trưởng mới để có được ngày khai trường thật vui vẻ và ý nghĩa nhé các đồng nghiệp thân yêu.


Tác giả bài viết: Lý Thị Hương

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ... Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!
XEM NHIỀU NHẤT
HỖ TRỢ QUẢN TRỊ WEB
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay81
  • Tháng hiện tại81
  • Tổng lượt truy cập286,035
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây