Chi bộ Trường MN Diẽn Hồng tổ chức lễ kết nạp đảng viên năm 2017

Thứ hai - 01/01/2018 21:46
Sau một thời gian theo dõi gíp đỡ hai quần chúng Nguyễn Thị Bảy và Nguyễn Thị Hoài Nam. Được sự nhất trí của BTV huyện ủy ra quyết định kết nạp đảng viên cho hai quần chúng, Sự thống nhất của BTV Đảng ủy xã Diễn Hồng cho phép chi bộ trường MN tiến hành tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho 2 đ/c .
Sau một thời gian theo dõi gíp đỡ hai quần chúng Nguyễn Thị Bảy và Nguyễn Thị Hoài Nam. Được sự nhất trí của BTV huyện ủy ra quyết định kết nạp đảng viên cho hai quần chúng, Sự thống nhất của BTV Đảng ủy xã Diễn Hồng cho phép chi bộ trường MN tiến hành tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho 2 đ/c theo quy định của điều lệ đảng. Về dự và chỉ đạo lễ kết nạp đảng viên năm 2017 của chi bộ có đ/c Nguyễn Thị Hiền - Ủy viên BCH Đảng bộ phụ trách chi bộ. đ/c đánh giá cao công tác phát triển đảng của chi bộ đạt chỉ tiêu kế hoach đề ra tăng số lượng đảng viên chi bộ lên 25/41  đ/c . Đây là điểm mạnh cần phát huy để chi bộ có thêm sức mạnh lãnh đạo chỉ đạo đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và đạt kết quả cao trong năm học

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Vân

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ... Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Các tin khác

XEM NHIỀU NHẤT
HỖ TRỢ QUẢN TRỊ WEB
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay56
  • Tháng hiện tại56
  • Tổng lượt truy cập286,010
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây